Chào mừng 5000 khách - mừng banner và logo mới

By

alt

Nhân dịp chào mừng BÔNG TRÀM tròn 5000 ngàn lượt khách blog BÔNG TRÀM "trình làng" banner logo và ảnh đại diện mới. Banner BÔNG TRÀM có nền là hình ảnh rừng tràm Trà Sư (tỉnh An Giang) với một góc hoa tràm phía bên phải  chữ "Bông Tràm" màu đỏ viền trắng ở giữa  bên trái là logo và chữ "Văn nghệ" nằm trên hình chim lạc cách điệu. Logo BÔNG TRÀM hình thoi viền vàng nền hình hoa tràm vươn thẳng hai chữ "Bông Tràm" nằm ở hai cạnh dưới góc cuối cùng là chữ "vhnt" viết tắt của "Văn học nghệ thuật"

Chào mừng BÔNG TRÀM tròn 5000 khách chào mừng và cảm ơn tất cả bạn đọc đã ghé thăm và yêu quý BÔNG TRÀM banner và logo mới xem như là một món quà tri ân bạn đọc.

More...

BÔNG TRÀM mời cộng tác số đặc biệt “Trịnh Công Sơn - một thoáng phiêu bồng”

By

alt

Cùng hòa trong không khí hàng triệu trái tim Việt Nam hướng về Kỉ niệm đáo đệ thập chu niên ngày cố nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn về cõi vĩnh hằng (1/4/2001 – 1/4/2011) blog BÔNG TRÀM quyết đình ra mắt loạt bài đặc biệt kỉ niệm về ông vào cuối tháng 3/2011 với chủ đề “Trịnh Công Sơn - một thoáng phiêu bồng”.

Sau số đặc biệt Xuân Tân Mão BÔNG TRÀM đã nhận được nhiều lời động viên và sự cộng tác nhiệt tình của bạn đọc. Để đáp lại tấm chân tình đó trong số đặc biệt kỳ này mục tiêu của chúng tôi là sẽ thể hiện những nội dung phong phú và đầy “chất trẻ” hơn.

Để làm được điều đó chúng tôi cần nhiều sự cộng tác từ phía bạn đọc.

Nay BÔNG TRÀM mời tất cả các bạn yêu văn nghệ sáng tác chuyên cũng như không chuyên cộng tác với chúng tôi trong loạt bài đặc biệt “Trịnh Công Sơn - một thoáng phiêu bồng” kỉ niệm 10 năm ngày mất của chàng du ca thế kỷ này nội dung các bài viết thuộc lĩnh vực văn học nghệ thuật tin văn nghệ viết về Trịnh Công Sơn…

Mọi thư từ bài vở xin gửi theo địa chỉ quen thuộc: btvannghe@gmail.com

More...

BÔNG TRÀM MỜI CỘNG TÁC

By

Kính cùng tất cả các bạn yêu văn nghệ gần xa

Đầu năm 2011 blog BÔNG TRÀM chính thức đưa vào hoạt động với mục tiêu là nơi gặp gỡ trao đổi và giới thiệu những tác phẩm mới về lĩnh vực văn học - nghệ thuật của các bạn yêu văn nghệ.

Sau khi hoàn thiện hạ tầng blog  bắt đầu từ đầu tháng 3 - 2011 blog BÔNG TRÀM sẽ bước vào giai đoạn phát triển phần nội dung. Do đó BÔNG TRÀM rất cần những sáng tác bài viết mới để làm phong phú hơn cho trang blog.

Nhằm phát triển blog BÔNG TRÀM chúng tôi hân hạnh mời tất cả những ai có đam mê nhiệt huyết với văn học nghệ thuật cộng tác với BÔNG TRÀM.

Định hướng nội dung: bài viết liên quan đến văn học nghệ thuật có thể là sáng tác phê bình tiểu luận nghiên cứu... và đặc biệt là có thể sưu tầm và đánh máy lại các bài viết từ các sách báo tạp chí cũ mà hiện nay trên mạng Internet chưa có những bài đó 

Các bạn muốn cộng tác với BÔNG TRÀM xin gửi email về địa chỉ:

btvannghe@gmail.com 

Vì sự phát triển của BÔNG TRÀM một lần nữa chúng tôi kêu gọi sự cộng tác của các anh em văn nghệ sĩ gần xa. 

Mong nhận được sự cộng tác và ủng hộ từ các bạn.

Chúc các bạn một năm mới sức khỏe và may mắn !

Xin trân trọng cám ơn !

More...

Ra mắt blog BÔNG TRÀM

By

Kính chào tất cả các văn nghệ sĩ xa gần !

Nhân dịp chào mừng năm mới 2011 vào ngày 3 - 1- 2011 blog BÔNG TRÀM sẽ chính thức ra mắt bạn đọc trên Vnweblogs.

Blog BÔNG TRÀM sẽ là nơi gặp gỡ trao đổi và giới thiệu những tác phẩm mới về lĩnh vực văn học - nghệ thuật của các bạn yêu văn nghệ.

Từ 3 - 1 - 2011  hãy đến với BÔNG TRÀM để có dịp tắm mình trong dòng suối nghệ thuật ấm áp.

 Mời các bạn hãy click vào địa chỉ: 

http://bongtram.vnweblogs.com/

Chúng tôi mong nhận được những tác phẩm mới của các văn nghệ sĩ. Những tác phẩm cộng tác xin gởi về địa chỉ email:

btvannghe@gmail.com

 Mong các bạn ủng hộ và cộng tác với BÔNG TRÀM.

 

Xin trân trọng cám ơn !

BÔNG TRÀM 

 

alt

 

 

Blog: http://bongtram.vnweblogs.com/

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'22460','hln77ppcg0qgmoukoo9kl4vqj3','0','Guest','0','54.162.239.233','2018-09-18 22:10:26','/ac37982/01-bng-trm.html')